0337 252 703
Giỏ hàng

Sunrise - A05

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Bó hoa Sunrise - A05 được kết hợp bởi loài hoa không thể thiếu trong làng hoa rạng rỡ - đó là hoa hướng dương và hoa hồng. Có lẽ sự thành công trong vẻ đẹp của sản phẩm này, vai trò của hai loài hoa là đều có vị trí quan trọng không hơn kém nhau.

980.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Sunrise - A05

Bó hoa Sunrise - A05 được kết hợp bởi loài hoa không thể thiếu trong làng hoa rạng rỡ - đó là hoa hướng dương và hoa hồng. Có lẽ sự thành công trong vẻ đẹp của sản phẩm này, vai trò của hai loài hoa là đều có vị trí quan trọng không hơn kém nhau, hoa hướng dương là tông màu rực rỡ và dẫu hoa hồng màu nhẹ làm nền nhưng vai trò của nó không thể thiếu đi trong việc tạo nên Bó hoa Sunrise sắc đẹp vẹn toàn đến thế.

Hoa được gói bởi giấy gói màu đen đính dây nơ trắng đầy "sang chảnh". Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong lòng những ai may mắn được nhận Bó hoa Sunrise này.

Bó hoa bao gồm:

- Hoa hướng dương

- Lá phụ

- Phụ kiện: giấy gói + nơ Hàn Quốc

Sản phẩm Bó hoa Sunrise - A05 vô cùng phù hợp với đang dạng các mục đích tặng khác nhau, với phong phú các đối tượng, các buổi party,  ... 

 

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường