0337 252 703
Giỏ hàng

Rực Rỡ - C36

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Sản phẩm Giỏ hoa Rực Rỡ - C36 là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy tạo sản phẩm lại có điểm trội hơn các sản phầm cùng phân khúc? Chúng ta hãy cùng đọc tiếp để hiểu rõ hơn. Hoa hồng là hoa của sự thành công biểu tượng cho những điều tốt đẹp may mắn nhất, ngoài ra còn có thêm sự góp mặt của hoa đồng tiền - loài hoa tượng trưng cho tiền tài, phát lộc. Hoa lan vũ nữ tượng trưng cho sự cao sang phú quý. 

1.090.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Rực Rỡ - C36

Sản phẩm Giỏ hoa Rực Rỡ - C36 là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy tạo sản phẩm lại có điểm trội hơn các sản phầm cùng phân khúc? Chúng ta hãy cùng đọc tiếp để hiểu rõ hơn. Hoa hồng là hoa của sự thành công biểu tượng cho những điều tốt đẹp may mắn nhất, ngoài ra còn có thêm sự góp mặt của hoa đồng tiền - loài hoa tượng trưng cho tiền tài, phát lộc. Hoa lan vũ nữ tượng trưng cho sự cao sang phú quý. Như vậy, các loài hoa này cùng nhau kết hợp thành sản phẩm vô cùng hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn về cả ý nghĩa bên trong hình thức. Đó chính là lí do mà sản phẩm Rực Rỡ - C36 chiếm được tình cảm lớn trong lòng khách hàng.

Giỏ hoa được cắm theo phong cách tự nhiên dần tỏa ra từ dưới lên trên là điều tốt cho phong thủy. Được kết hợp với giỏ hoa hình khối chữ nhật hài hòa gây ấn tượng cực mạnh cho người nhìn.

Gi ỏ hoa bao gồm:

- Hoa hồng đỏ, hồng, trắng

- Hoa hướng dương

- Hoa lan vũ nữ

- Lá phụ

- Phụ kiện: giỏ hoa và dây nơ cao cấp

Sản phẩm Giỏ hoa Rực Rỡ - C36 làm quà tặng nhân dịp ngày lễ đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày khai trương, ... mang thông điệp những lời chúc tốt đẹp chân thành nhất, sự may mắn và điều tốt lành dành từ người gửi đến người nhận.

 

 

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường