0337 252 703
Giỏ hàng

Nồng Nàn - C08

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Đầu tiên nhắn đến hoa hồng là nhắc đến loài hoa của tình yêu. Hoa hồng vàng là thể hiện sự ghen tuông trong tình yêu, ngoài ra nó cũng biểu tượng cho một tình bạn chân thành, vô tư, ấm áp. Hướng dương tường trưng cho tình yêu hạnh phúc thủy chung. Đúng là một tình yêu đúng nghĩa chân thành sung túc sẽ dai dẳng bên bỉ.

1.350.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Nồng Nàn - C08

Nồng Nàn một tình yêu gói  trọn những điều tốt đẹp trong đó, nào chúng ta hãy cùng đi đến ý nghĩa các loài hoa trong Giỏ hoa Nồng Nàn nhé!! Đầu tiên nhắn đến hoa hồng là nhắc đến loài hoa của tình yêu. Hoa hồng vàng là thể hiện sự ghen tuông trong tình yêu, ngoài ra nó cũng biểu tượng cho một tình bạn chân thành, vô tư, ấm áp. Hướng dương tường trưng cho tình yêu hạnh phúc thủy chung. Đúng là một tình yêu đúng nghĩa chân thành sung túc sẽ dai dẳng bên bỉ.

Được phối hợp cùng nhau với tông màu vàng là cả một sự tính toán trước của người cắm hoa. Cùng với sự xuất hiện của của vài điểm chấm đỏ của hoa đồng tiền làm điểm nhấn gây ấn tượng cực mạnh cho sản phẩm. Kèm theo hoa phụ kiện tăng thêm sắc hài hòa mà không bị rối mắt người nhìn.

Giỏ hoa Nồng Nàn - C08 bao gồm:

- Hoa hồng vàng

- Hoa hướng dương

- Lan vũ nữ

- Cành táo đỏ và lá phụ

- Phụ kiện: bình hoa và nơ trang trí cao cấp

Sản phẩm là một nhu cầu thiết yếu trong mỗi dịp lễ đặc biệt của người thân, bạn bè, hoặc người yêu. Tặng Giỏ hoa Nồng Nàn - C08 cho người thân thể hiện những một tình yêu cháy bỏng, chân thành cùng với lời nhắn nhủ sẽ dành trọn cho người nhận sự yêu thương, sự sung túc.

 

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường