0337 252 703
Giỏ hàng

Hoang Dại - A10

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Không có nhiều màu sắc như những loài hoa khác. Nhưng không phải vì thế mà cô nàng bé nhỏ mang vè đẹp hoang dại này chỉ có một ý nghĩa duy nhất.

1.350.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Hoang Dại - A10

Không có nhiều màu sắc như những loài hoa khác. Nhưng không phải vì thế mà cô nàng bé nhỏ mang vè đẹp hoang dại này chỉ có một ý nghĩa duy nhất. Cũng giống như những loài hoa khác, Cúc họa mi có rất nhiều các ý nghĩa bí ẩn được ẩn giấu, đằng sau vẻ đẹp hoang dại và mỏng manh của loài hoa này. Hoa cúc họa mi trong tâm linh của người Việt là loại hoa có phong thủy rất tốt, nó biểu trưng cho sự cao quý của sự sống, sự thịnh vượng và tình cảm thương yêu, hiếu thảo của con người.

Với vẻ đẹp tinh khôi kèm theo giấy gói gói hồng nhạt đính kèm nơ, sản phẩm bó cúc họa mi luôn là lựa chọn đi đầu cho những tín đồ theo chủ nghĩa giản đơn.

Bó hoa bao gồm:

- Cúc hồng

- Lá phụ

- Phụ kiện: giấy gói và dây nơ Hàn Quốc

Cúc họa mi thường được sử dụng trong các đám cưới vì hoa đại diện của tình yêu lâu dài, vĩnh cửu, mong manh, thuần khiết. Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp làm quà tặng bạn bè, người yêu hay vợ. Giúp người tặng bày tỏ được lòng nhiệt thành trong tình yêu của bạn dành cho người ấy bởi vẻ đẹp vô cùng lãng mạn và phóng khoáng của nó.

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường