0337 252 703
Giỏ hàng

Happy - A04

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Thật may mắn biết bao cho bạn khi được nhìn thấy Bó hoa Happy - A04 vào một sáng sớm mai, nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc và vui vẻ suốt ngày hôm đó.

1.480.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Happy - A04

Thật may mắn biết bao cho bạn khi được nhìn thấy Bó hoa Happy - A04 vào một sáng sớm mai, nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc và vui vẻ suốt ngày hôm đó. Bởi sản phẩm là sự kết hợp khéo léo từ hai loài hoa: hoa hồng đỏ - đóa hoa mang thông điệp tình cảm hoàn hảo của bạn dành cho người phụ nữ quan trọng trong đời mình và hoa baby trắng - loài hoa nhỏ bé và mỏng manh, hoa baby lại tượng trưng cho 1 tình yêu vĩnh cửu và bền bỉ.

Bó hoa là sự xen lẫn hài hòa từ hoa hồng đỏ, hoa babi trắng và lá bạc đô tạo nên một cảm giác không còn từ gì để tả ngoài hai chữ: "Tình yêu". Kết hợp với giấy gói màu đen họa tiết trắng nhẹ vờn sóng tạo nên một sản phẩm sang trọng, thể hiện được tấm lòng tôn trọng và chung thủy tuyệt đối mà người tặng muốn gửi gắm cho người mình yêu thương.

Bó hoa bao gồm:

- Hoa hồng đỏ

- Hoa babi

- Phụ kiện: giấy gói và nơ chất lượng cao

Bó hoa Happy - A04 là công cụ vô cùng hữu ích cho những chàng trai trong những buổi tỏ tình, hẹn hò với những cô bạn gái xinh đẹp của họ. Và nó là niềm hạnh phúc cho một nửa thế giới trong những dịp phái nữ lên ngôi.

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường