0337 252 703
Giỏ hàng

Phồn Vinh - H30

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Sản phẩm Phồn Vinh - H30 mang tính đặc trưng cho sản phẩm làm quà tặng trong các ngày lễ khai trương, với hai gam màu chủ đạo đỏ vàng, sản phẩm mang lại ấn tượng cực mạnh cho người nhìn. 

780.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Phồn Vinh - H30

Sản phẩm Phồn Vinh - H30 mang tính đặc trưng cho sản phẩm làm quà tặng trong các ngày lễ khai trương, với hai gam màu chủ đạo đỏ vàng, sản phẩm mang lại ấn tượng cực mạnh cho người nhìn. Hoa ly mang lại sự cao sang quý phái, tượng trưng cho một cuộc sống giàu sang tiền tài như ý, hoa hồng như một biểu tượng của sự thành công tiến triển không ngừng trong sự nghiệp nói riêng và trong đời sống nói chung, hoa đồng tiền là đại diện tài lộc, "tiền vô như nước".

Với phong cách cắm hoa vòng tròn trung tâm, kệ hoa mang lại những nhiều sắc màu phong thủy tốt đến cho gia chủ. Sản phẩm luôn đứng hàng đầu trong danh sách sản phẩm hoa làm quà tặng khai trương mà khách hàng lựa chọn. Cam kết từ mẫu mã đến chất lượng đều ở chất lượng cao.

Kệ hoa bao gồm:

- Hoa ly

- Hoa hồng

- Hoa đồng tiền

- Lá phụ

- Phụ kiện: kệ gỗ và dây nơ cao cấp

Kệ hoa Phồn Vinh - H30 làm quà tặng trong ngày đặc biệt cho người thân, bạn bè, đối tác,.. là một điều vô cùng hợp lí. Mang những ý nghĩa góp phần tăng giá trị tinh thần cho người nhận, sản phẩm được đặt ở những vị trí quan trọng trung tâm trong buổi lễ ngoài góp phần thẩm mỹ còn mang lại thông điệp sâu sắc mang lại may mắn công việc hanh thông thành công tốt đẹp cho cuộc sống cho gia chủ.

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường