0337 252 703
Giỏ hàng

Năng Động - C06

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Là một sản phẩm được đúc kết tinh tế từ hoa chính là loại hoa của may mắn và hạnh phúc, mang màu vàng tươi mới, ấm áp - hoa hướng dương. Xen kẽ các bông hoa tượng trưng cho vẻ đẹp tươi mới và luôn tràn đầy năng lượng - hoa đồng tiền. Và màu tình yêu của hoa hồng phớt nhạt. Tô điểm cho Giỏ hoa Năng Động - C06 là điểm nhấn chấm màu trắng của hoa babi và rực rỡ màu vàng của cành táo đỏ góp phần không kém quan trọng sản phẩm Năng Động.

1.230.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Năng Động - C06

Là màu tình yêu lãng mạn và cháy bỏng của hoa hồng nhung tô điểm cho Giỏ hoa Năng Động - C06 là điểm nhấn chấm màu trắng của hoa babi và rực rỡ màu vàng của cành táo đỏ góp phần không kém quan trọng sản phẩm Năng Động.

Với phong cách truyền thống linh hoạt đại kết hợp giỏ tre. Sản phẩm đem lại cho người nhìn cảm giác mãn nhãn hài hòa cả về mặt thẩm mỹ lẫn tinh thần. Một Giỏ hoa Năng Động cho ngày mới sẽ là liều thuốc bổ tinh thần cho người nhìn.

Giỏ hoa Năng Động - C06 bao gồm:

- Hoa hồng đỏ

- Hoa babi

- Cành táo đỏ và lá phụ

- Phụ kiện: giỏ hoa và nơ chất lượng cao

Sảm phẩm Năng Động - C06 phù hợp với tặng quà sinh nhật, quà tặng các chị em trong những ngày đặc biệt, quà tặng ngày khai trương hoặc giỏ hoa để bàn trưng bày, ... Làm tấm lòng trong sáng chân thật mà người tặng muốn truyền tải đến người nhận một cách tinh tế.

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường