0337 252 703
Giỏ hàng

Giỏ Hoa Quả - F11

Thương hiệu: Hoa Lung Linh   |   Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ

Xu hướng sống xanh, sống khoẻ trong xã hội ngày nay được quan tâm trước nhận thức nâng cao sức khoẻ của con người. Vì vậy, những món quà từ thiên nhiên được ưa chuộng và sử dụng để làm món quà tặng người thân trong gia đình, các mối quan hệ công việc hay mối quan hệ trong cuộc sống quanh ta. Giỏ Hoa Quả Làm Quà Tặng Tại Hoalunglinh.Com được kết hợp hài hoà giữa trái cây và hoa tươi với phong phú màu sắc được hoà quyện, đan xen tượng trưng cho sự dung hoà của đất - trời.

880.000₫
Số lượng
Tư vấn miễn phí: 0337 252 703

Xu hướng sống xanh, sống khoẻ trong xã hội ngày nay được quan tâm trước nhận thức nâng cao sức khoẻ của con người. Vì vậy, những món quà từ thiên nhiên được ưa chuộng và sử dụng để làm món quà tặng người thân trong gia đình, các mối quan hệ công việc hay mối quan hệ trong cuộc sống quanh ta. Giỏ Hoa Quả Làm Quà Tặng Tại Hoalunglinh.Com được kết hợp hài hoà giữa trái cây và hoa tươi với phong phú màu sắc được hoà quyện, đan xen tượng trưng cho sự dung hoà của đất - trời. Giỏ Trái Cây Sạch tại Hoa Lung Linh không chỉ là món quà thiết thực thể hiện sự quan tâm chu đáo về sức khoẻ một cách lịch sự, hiện đại mà còn là món quà phong thuỷ tốt, mang lại may mắn, thuận lợi cho người dùng, phù hợp trong bất kể trong ngày thường hay trong dịp lễ đặc biệt.

Cách 1: - Chọn sản phẩm thích hợp - Tiến hành và đặt hàng - Gửi xác nhận thanh toán thành công Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua zalo 0337.252.703 để được tư vấn
- Free ship cho đơn hàng trong bán kính 10Km - Phí ship tùy thuộc vào địa điểm

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường